Dự án cải tiến Đai Xanh Lean Six Sigma Green Belt

CiCC là đơn vị dẫn đầu về huấn luyện và tư vấn trong lĩnh vực quản lý chất lượng và cải tiến quá trình sản xuất/ kinh doanh/ dịch vụ, chúng tôi đã thành công trong nhiều dự án cải tiến cho các tập đoàn hàng đầu thế giới và các tổng công ty trong nước. Và nối tiếp các thành công cho các dự án Lean Sigma Sigma Green Belt tại THT Textile, mang lại hiệu quả cao và giá trị lớn cho doanh nghiệp.

Với nhiều kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, CiCC đã áp dụng các phương pháp cải tiến tiên tiến nhất và giúp THT Textile tiết kiệm hàng triệu đô la mỗi năm, tăng năng suất và hiệu quả làm việc.

Đội ngũ chuyên gia của CiCC đã cùng với THT Textile triển khai các phương pháp Lean Sigma Sigma và TPM, đặc biệt trong thời gian qua chúng tôi đã hoàn thành các dự án Green Belt, đảm bảo việc cải tiến liên tục trong quy trình sản xuất của doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp cho THT Textile các giải pháp tối ưu hoá quá trình, tăng cường hiệu quả hoạt động và giảm chi phí sản xuất.

Chúng tôi tập trung vào cải tiến và tối ưu hoá quá trình sản xuất của THT Textile bằng cách tập trung vào các vấn đề quan trọng nhất như tối ưu hoá chuỗi giá trị và chuỗi cung ứng, giảm thiểu thời gian chờ đợi, tăng cường độ chính xác và độ tin cậy của sản phẩm.

Với các dự án cải tiến Lean Sigma Sigma Green Belt CiCC đã giúp THT Textile tăng tính hiệu quả và sự cạnh tranh trong thị trường. Với kết quả đạt được, chúng tôi đang tiếp tục nhận được sự tín nhiệm và tin tường để thực hiện tếp các chương trình Black Belt, và nhân rộng Dự án Green Belt cho mọi quá trình ở các cấp độ phòng ban. Đồng thời triển khai sâu rộng các hoạt động Lean TPM nâng cao thông qua 4 trụ cột chính là AM, PM, FI, E& T với sự hỗ trợ nền tảng của 6S.

Contact Me on Zalo