Dovi-Consult-to-chuc-dao-tao

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 18 tháng 12 năm 2009

Kính gửi: Lãnh đạo các Doanh nghiệp và Tổ chức

Trong khi quá trình hình thành và phát triển của hệ thống sản xuất tinh gọn (Lean Manufacturing) trên thế giới đã diễn ra từ rất lâu, thì ở Việt nam chúng ta vẫn còn rất ít các doanh nghiệp tiếp xúc với hệ phương pháp cải tiến liên tục này.

Nguyên tắc chủ đạo của Lean là gia tăng giá trị cho khách hàng thông qua việc liên tục loại bỏ lãng phí trong sản suất và dịch vụ. Lãng phí ở đây được hiểu là tất cả các hoạt động của doanh nghiệp không tạo ra giá trị mong muốn cho khách hàng. Trên cơ sở đó, doanh nghiệp sẽ biết cách giảm thiểu, hoặc loại bỏ, những hoạt động nào làm phát sinh chi phí và kéo dài thời gian chờ đợi của khách hàng.

Công ty Đô Việt kết hợp với Câu lac bộ LEAN 6 SIGMA (CLB LSS) tổ chức tập huấn giới thiệu “LEAN cho Lãnh đạo các Doanh nghiệp “

Báo cáo viên: Ông Charlie Robinson (Hoa Kỳ)

Địa điểm: Hội trường Nhà khách Phương Nam

Số 252 Nguyễn Trãi – Quận 1 – TP.Hồ Chí Minh

Thời gian: ngày 19/1/2010 (từ 8 giờ đến 16g30)

Phí tham dự: 900.000 đồng/1 học viên

Hội viên Câu lạc bộ LSS được giảm 10% phí tham dự;

Tổ chức/Doanh nghiệp đăng ký tham gia số lương trên 2 người trở lên, vui lòng liên hệ Ông Phạm Thanh Diệu/ Điện thoại: 098 8000 364 hoặc Email: thanhdieu.pham@leansigmavn.com để có được chi phí tốt nhất.

Trong trường hợp Cá nhân tham gia và yêu cầu CLB hỗ trợ một phần kinh phí, cũng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nội dung chương trình đào tạo:

·         Những vấn đề cơ bản về LEAN

·         Các lợi ích của LEAN

·         Khả năng áp dụng tại các Doanh nghiệp và Tổ chức

·         Các điều kiện, cách thức tiếp cận, thời gian cần thiết và làm thế nào để áp dụng LEAN đạt hiệu quả cao…

·         Trao đổi, toạ đàm về áp dụng LEAN trong thời gian tới.

Rất mong được sự tham gia của các Doanh nghiệp./.

Chi tiết chương trình: (Tải chi tiết chương trình đính kèm) 

Đăng ký tham dự: ( Tải phiếu đăng ký đính kèm)

TM. CLB LSS

Ts. Nguyễn Hữu Thiện

(Đã ký)

Giới thiệu Giảng viên:

charles-robinsonChuyên gia tư vấn cao cấp Lean: Charles J. Robinson, P.E. (USA)

Charles Robinson đã có gần 35 năm kinh nghiệm hỗ trợ các công ty cải tiến quy trình sản xuất. Sau khi tốt nghiệp Rice University vào năm 1975 với bằng Kỹ Sư Hóa, Ông Robinson đã bắt đầu sự nghiệp tư vấn với Creole Production Services ở Houston, Texas. Tại Creole, Ông Robinson đã tư vấn cho các công ty dầu mỏ lớn về chiến lược hoạt động và bảo trì. Ông Robinson đã làm trong nhiều dự án khác nhau ở khắp thế giới để phát triển kế hoạch họat động, kế hoạch bảo trì, kế hoạch thành lập nhà máy mới, và hệ thống hỗ trợ giao nhận.

Năm 1984, Ông Robinson làm việc tại Fluor Daniel Corporation ở Greenville, South Carolina, và Irvine, California. Ông Robinson thành lập bộ phận tư vấn chuyên hỗ trợ cải thiện sự ổn định của thiết bị và bảo trì thiết bị. Ông Robinson đã quản trị những dự án cho các công ty như TRW, Lawrence Livermore National Laboratories, Nissan, Isuzu, và Toyota. Ông Robinson cũng tham gia vào ban quan trị khi sát nhập hai công ty Fluor và Daniel.

Năm 1988, Ông Robinson gia nhập Keith-Stevens với chức vụ là đối tác cao cấp. Ông Robinson đã thành lập và phát triển bộ phận tư vấn chuyên về áp dụng Bảo Trì Năng Suất (Total Productive Maintenance). Ông Robinson đã được đào tạo tại Nhật Bản dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Seiichi Nakajima và Kunio Shirose ở Japanese Institute for Plant Maintenance. Những khách hàng là Ford, Boeing, Ocean Spray, và Exxon. Sau khi Hartford Steam Boiler mua lại Keith-Steven’s, Ông Robinson trở thành Phó Chủ Tịch của Bộ Phận Tư Vấn.

Đầu năm 1993, Ông Robinson thành lập Robinson Consulting Group với mục đích hỗ trợ các công ty cải tiến hoạt động sản xuất. Những khách hàng là Ford, Dofasco Steel, Rohm & Haas, và Pentair Corporation. Ông Robinson đã hỗ trợ nhiều công ty khi họ bắt đầu nghiên cứu và áp dụng phiên bản của Hệ Thống Sản Xuất Toyota. Năm 1996, Ông Robinson đã cùng những chuyên gia tư vấn khác thành lập nên Total Systems Development, Inc, một tổ chức chuyên hỗ trợ các công ty cải tiến hoạt động sản xuất. Ông Robinson hiện đang làm việc tại Châu Á và Châu Úc để hỗ trợ các công ty may mặc, giày và khai thác mỏ triển khai các nguyên lý của sản xuất tinh gọn. Trong năm 2008, Ông Robinson gia nhập Productivity-Asia, đại diện cho những công ty của Productivity tại Châu Á.

Ông Robinson đã tạo dựng được danh tiếng là một chuyên gia về Hệ Thống Sản Xuất Toyota và phát triển các chiến lược cho doanh nghiệp về sản xuất tinh gọn. Ông Robinson cũng là đồng tác giả của cuốn sách Total Productive Maintenance: The North American Experience, được xuất bản bởi Productivity Press. Ông cũng là tác giả chính của cuốn sách Lean Manufacturing – A Plant Floor Guide, được xuất bản bởi Society of Manufacturing Engineers năm 2001. Ông Robinson cũng viết nhiều bài báo cho Plant Services, Maintenance Technology, Plant Engineering, AIPE Journal, và IMI Newsletter. Ông Robinson đã thuyết trình tại National IIE Conference, National Plant Engineering & Maintenance Show, Society of Manufacturing Engineers, National AIPE cũng như nhiều hội nghị và hội thảo khác.

Dưới đây là danh sách là một phần khách hàng mà Ông Robinson đã hỗ trợ tư vấn:

Ford

TRW

Exxon

Dell

GM

Rohm & Haas

Pentair

BHP Billiton

Delphi

Harley-Davidson

Nike

Dell Computer

 =============================

Thông tin về khóa đào tạo xin vui long liên hệ:

Đt: (08) 220 50 230             Fax: (08)- 3 923 6997          

E-mail: info@lean6sigma.vn         

Hoặc Ông Phạm Thanh Diệu

Đt: 098 8000 364               Fax    : (08) 3923 6997         

E-mail: thanhdieu.pham@leansigmavn.com    

Văn phòng CLB  

Câu lạc bộ LEAN 6 SIGMA  572B/15 Trần Hưng Đạo, Q5,TPHCM 

Đt: (08) 220 50 230   Fax: (08)- 3 923 6997   info@lean6sigma.vn   

web: www.lean6sigma.vn hoặc www.leansigmavn.com

Contact Me on Zalo