Năm 2010 đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của Phong trào năng suất chất lượng Việt Nam, khi Thủ tướng Chính phủ chính thức phê duyệt Chương trình quốc gia “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hoá của doanh nghiệp Việt Nam đến năm 2020” vào ngày 21 tháng 5 năm 2010. Chương trình nhằm phổ biến, hướng dẫn áp dụng các mô hình quản lý, công cụ cải tiến năng suất chất lượng; phát triển nguồn lực để nâng cao năng suất, chất lượng; tạo bước chuyển biến rõ rệt về năng suất và chất lượng tại các tổ chức, doanh nghiệp góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Đến năm 2020, hình thành phong trào năng suất chất lượng tại tất cả các tỉnh/thành; 100% doanh nghiệp sản xuất sản phẩm, hàng hoá chủ lực thực hiện các dự án nâng cao năng suất chất lượng; 100.000 doanh nghiệp được hướng dẫn ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật và áp dụng các hệ thống quản lý, công cụ cải tiến năng suất chất lượng tiên tiến…

Đồng hành cùng Phong trào năng suất chất lượng, Diễn đàn Năng suất Chất lượng (P&Q Forum) trải qua 14 lần tổ chức đã trở thành sự kiện quan trọng về quảng bá các hoạt động năng suất chất lượng hàng năm. Diễn đàn, với sự tham gia, chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế đã thu hút sự quan tâm, tham dự của đông đảo các đại biểu từ các cơ quan quản lý và đại diện các tổ chức/doanh nghiệp trong cả nước.

Với chủ đề “NĂNG SUẤT CHẤT LƯỢNG – Tư duy và Hành động”, Diễn đàn năm nay giới thiệu về kinh nghiệm phát triển và vượt qua khủng hoảng của một số doanh nghiệp trong nước và trong khu vực theo cách tiếp cận năng suất chất lượng. Các giải pháp, công cụ tối ưu hóa nguồn lực, duy trì khả năng cạnh tranh và các mô hình thực hành tốt nhất về cải tiến năng suất chất lượng sẽ được chia sẻ, giới thiệu theo các chuyên đề để các tổ chức/doanh nghiệp có thể lựa chọn, triển khai trong Chương trình quốc gia “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hoá của doanh nghiệp Việt Nam đến năm 2020”.

THỜI GIAN: Ngày 28-29 tháng 10 năm 2010

ĐỊA ĐIỂM: Khách sạn Rex, Số 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

 PTD

 

Contact Me on Zalo