CiCC hướng dẫn FSC triển khai 5S và Quản lý Trực quan cho tất cả các dịch vụ của FSC. FPT Services tự hào là một thành viên của tập đoàn FPT- một tập đoàn lớn trong nghành công nghệ thông tin của Việt Nam cũng như đã tạo tiếng vang đối với bạn bè Quốc tế. Được thành lập vào năm 1993 trên cơ sở kế thừa Trung tâm bảo hành FPT, đến nay, sau hơn 20 năm hoạt động, FPT Services đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ tin học hàng đầu Việt Nam với trên 300 nhân viên, 12 trung tâm dịch vụ tại 9 tỉnh thành lớn trên cả nước. Hiện tại, FPT Services là công ty kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ tin học sau bán hàng có thị phần lớn nhất tại Việt Nam với hệ thống khách hàng lớn, trải đều trên các lĩnh vực.

Năm 2016, FPT Services chính thức gia nhập Công ty TNHH thương mại FPT, chuyên bảo hành các sản phẩm được FPT Trading phân phối. Hiện tại, Công ty TNHH Dịch vụ Tin học FPT đang là đại diện bảo hành và sửa chữa (ASP: Authorized Service Provider) của nhiều hãng công nghệ lớn có uy tín trên thế giới như: Apple, IBM, HP, Asus, Ricoh, Fuji Xerox,…

FPT Services (FSC) là trung tâm dịch vụ tin học với dịch vụ chính là sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại, máy tính xách tay (laptop), máy tính để bàn (PC)… Hiện nay, FSC có 10 trung tâm dịch vụ tại 8 tỉnh thành trên toàn quốc.

1. Số 4, Yết Kiêu, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
2. Số 27, Yên Lãng, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa, Hà Nội
3. Số 194/3 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
4. Số 72B, Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM
5. Số 128, Điện Biên Phủ, P. Phạm Ngũ Lão, Tp.Hải Dương
6. Số 71-73, Hàm Nghi, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
7. 90 Ung Văn Khiêm ( TTTM Cái Khế) Phường Cái Khế, Quận NK, TP Cần Thơ
8. Số 167-169 Ngô Gia Tự, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng
9. Số 46 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Hưng Bình,TP Vinh
10. Số 20 Phan Chu Trinh, Phường Vạn Thanh, TP. Nha Trang
Xem thêm tại: http://fptservices.com.vn

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, FPT Services đã trở thành địa chỉ quen thuộc, đáng tin cậy không chỉ đối với khách hàng cá nhân mà còn cả với khách hàng doanh nghiệp. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên viên được đào tạo tay nghề cao, kĩ thuật chuyên nghiệp cùng thái độ làm việc nghiêm túc, nhân viên phục vụ thân thiện, đảm bảo sẽ hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Vì thế, khách hàng khi đến FPT Services có thể hoàn toàn yên tâm với mọi dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp theo đúng quy trình của hãng cùng các linh kiện thay thế có nguồn gốc rõ ràng đã được kiểm chứng.

https://cicc.com.vn/project/fpt-trien-khai-ap-dung-lean-six-sigma/
FPT áp dụng Lean Six Sigma và BSC KPI OKR
Contact Me on Zalo