Niềm tin

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Dịch vụ Đào tạo Tư vấn và Huấn luyện của CiCC dựa trên nền tảng kinh nghiệm từ các tập đoàn đa quốc gia, nền tảng kiến thức dựa trên thực hành thực tế, với các chuyên gia giàu kinh nghiệm đã từng làm việc tại các tập đoạn toàn cầu. Các chuyên gia của chúng tôi hầu hết đều có kinh nghiệm hướng dẫn, huấn luyện và đào tạo bao gồm cả vận hành các hệ thống cải tiến như: TPM, Lean Six Sigma, Balanced Scorecard, Supply chain, Software design and development (CiCC – Lean ERP system).

Chúng tôi kết hợp được giữa Tư vấn Quản trị và định hướng chiến lược theo Balanced Scorecard vừa là đơn vị hỗ trợ, tư vấn thiết kế phát triển và triển khai các chương trình cải tiến tiên tiến theo Lean Six Sigma, Lean TPM, Lean TQM, Lean Supply Chain… Song song đó chúng tôi giúp khách hàng của mình tích hợp hệ thống và số hóa toàn diện bằng CiCC – Lean ERP System do chúng tôi cùng thiết kế phát triển và triển khai giúp quá trình quản trị và điều hành Linh hoạt – Hiệu quả – Bền vững và Tự động hóa.

  Thiết kế Phát triển và Triển khai các giải pháp về Tin học hóa 4.0

  Đào tạo và Huấn luyện các phương pháp và công cụ cải tiến tiên tiến

  Tư vấn triển khai áp dụng các giải pháp có ý nghĩa

  Tổ chức các hoạt động giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau

  Đáp ứng nhanh và hỗ trợ kịp thời cho từng khách hàng đơn lẻ

  WHAT CLIENTS ARE SAYING

  NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

  Ishikawa Seiko Viet Nam là công ty 100% vốn của Nhật, tuy rằng chúng tôi có lịch sử hình thành phát triển lâu đời và cũng là cái nôi của các phương pháp công cụ cải tiến như TPS, 5S Kaizen, TPM, TQM. Tuy nhiên khi gặp được anh Diệu Chủ tịch CiCC và đội ngủ phần mềm CiCC, chúng tôi biết rằng chúng tôi phải áp dụng nâng cao Lean TPM và LeanERP do CiCC Thiết kế – Phát triển và Triển khai. Sau hơn 3 năm triển khai, chúng tôi đã hầu như hoàn thiện và chuyên nghiệp ở tất cả các khâu. 

  Ông Nguyễn Huy Trung

  Tổng Giám Đốc - Ishikawa Seiko Viet Nam

  Chúng tôi đã cùng phối hợp với CiCC để cải tiến tổng thể các hệ thống sản xuất kinh doanh của chúng tôi từ năm 2013. Cho đến nay Hệ thống sản xuất Lean đã áp dụng ở hầu hết tất cả các xí nghiệp/ công ty con của NBC. Đặc biệt sau hơn 4 năm Thiết kế – Phát triển và Triển khai NBC-LeanERP do đội phần mềm CiCC xây dựn đã mang lại các thành quả to lớn cho quá trình toàn cầu hóa của chúng tôi. 

  Ông Nguyễn Ngọc Lân

  Tổng Giám Đốc - Tổng Công Ty CP May Nhà Bè

  Từ một công ty được quản trị và điều hành dựa trên ý chí và kinh nghiệp làm việc kỹ thuật của tôi. Nhưng sau khi tiếp xúc với CiCC, với các phương pháp và công cụ cải tiến tiên tiến như Lean Six Sigma. Chúng tôi đã hoàn toàn tự tin cho con đường phát triển mở rộng trong thời gian tới. Chúng tôi cũng đã áp dụng thành công hệ thống ERP do CiCC thiết kế phát triển và hướng dẫn chúng tôi triển khai một cách có hiệu quả nhất. Xin chân thành cảm ơn CiCC.

  Ông Nguyện Thanh Hưng

  Giám Đốc - Công ty Cơ khí Chính xác Việt Nhật Tân

  Chúng tôi sử dụng dịch vụ tư vấn huấn luyện và hướng dẫn triển khai chương trình LeanTPM của CiCC từ năm 2017 đến nay. Trong quá trình thực hiện dự án tuy rằng có chậm hơn so với kế hoạch, nhưng kết quả mang lại là hết sức to lớn và đáng ghi nhận. Hiện trường nhà máy được cải thiện với tinh thần tự quản cao, hiệu suất toàn phần OEE tăng hơn 19% so với trước kia. Bên cạnh đó CiCC còn thiết kế và phát triển phần mềm CiCC-CMMS danh riêng cho Quản lý hoạt động bảo trì bằng máy tính giúp quá trình thực hiện và duy trì LeanTPM hiệu quả bền vững.

  Ông Hồ Phi Hải

  Tổng Giám Đốc - Công ty Nhựa Tiền Phong Phía Nam

  ĐĂNG KÝ CẬP NHẬT

  GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY CP TƯ VẤN CẢI TIẾN LIÊN TỤC – CiCC

  TRƯƠNG THỊ PHƯƠNG DUNG

  TRƯƠNG THỊ PHƯƠNG DUNG

  Phụ trách Đào tạo

  PHẠM THANH DIỆU

  PHẠM THANH DIỆU

  Phụ trách Tư vấn

  LÊ THÀNH ĐẠT

  LÊ THÀNH ĐẠT

  Phụ trách Phần mềm

  Chuyên gia

  Lập trình

  Năm kinh nghiệm

  %

  Khách hàng hài lòng

  Quản trị Doanh nghiệp 4.0

  CiCC tự hào là đơn vị tiên phong giúp khách hàng của mình tiếp cận nhanh với cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư 4.0 với sự bùng nổ của Dữ liệu lớn Big Data.

  Thiết kế và Phát triển ERP

  – Tối ưu hóa & chuẩn hóa ERP

  – Thiết kế & phát triển tích hợp

  – Triển khai lõi CiCC-LeanERP

  – Phát triển ERP theo yêu cầu

  – Thiết kế mỡ rộng ERP có sẵn

  Dịch vụ tư vấn

  – Lean Six Sigma và các công cụ

  – Đánh giá hiệu quả hoạt động

  – Thẻ cân bằng điểm (BSC)

  – Chuỗi cung ứng (SCM)

  – ISO/TS16949 Core Tools & ISO

   

  Đào tạo & huấn luyện

  – Đào tạo tại hiện trường

  – Đào tạo tập trung tại văn phòng

  – Hỗ trợ và huấn luyện nhóm dự án

  – Cho thuê Black belt Lean6sigma

  – Thực hiện dự án LSS theo yêu cầu

   

  Chương trình theo yêu cầu

  – Bước 1: Xác định nhu cầu

  – Bước 2: Đề xuất chương trình

  – Bước 3: Phát triển chi tiết

  – Bước 4: Thực hiện chương trình

  – Bước 5: Đánh giá và bàn giao

   

  Cải tiến bền vững hiệu năng và đo lường mức độ đạt được bằng số

  Khách hàng của chúng tôi đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, từ hệ thống ngân hàng và bảo hiểm đến các công ty trong lĩnh vực công nghiệp nặng, cũng như các cơ quan ban ngành nhà nước. Chúng tôi hỗ trợ các tổ chức ở tất cả các phạm vi lớn nhỏ khác nhau.

  Tìm hiểu thêm
  Contact Me on Zalo