Đào tạo tư vấn và huấn luyện Six Sigma (6 sigma)

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một giải pháp để cải thiện hiệu suất và nâng cao chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp của mình, thì đào tạo, tư vấn và huấn luyện Six Sigma (6 Sigma) từ CiCC là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

KHÓA HỌC CHỨNG NHẬN ĐẲNG CẤP SIX SIGMA DMAIC
Tên khóa họcThời lượng
SSM01 – Six Sigma Black Belt Certification20 days
SSM02 – Six Sigma GB upgrade to BB Certification10 days
SSM03 – Six Sigma Champion Certification3 days
SSM04 – Six Sigma Green Belt Certification10 days
SSM05 – Six Sigma Master Black Belt Certification10 days
SSM06 – Six Sigma White Belt5 days
SSM07 – Six Sigma for Management1 day
SSM08 – Six Sigma Awareness2 days
SSM09 – Six Sigma Project Support5 days
SSM10 – Six Sigma Audit and Assessments2-5 days
KHÓA HỌC SIX SIGMA CHO THIẾT KẾ & PHÁT TRIỂN DMADV
Tên khóa họcThời lượng
DSS01 – Design for Six Sigma1-5 days
DSS02 – Applying Six-Sigma to Product Development5 days
Khóa học Six Sigma (6 Sigma) được CiCC tổ chức thường xuyên

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi cung cấp các dịch vụ đào tạo, tư vấn và huấn luyện Six Sigma (6 Sigma) cho các doanh nghiệp và tổ chức trên khắp thế giới. Chúng tôi đã giúp nhiều khách hàng của mình đạt được sự hoàn hảo trong sản xuất và dịch vụ.

Six Sigma là một phương pháp quản lý chất lượng được sử dụng để giảm thiểu sự biến động và tối đa hóa lợi nhuận. Với Six Sigma, doanh nghiệp của bạn có thể tăng hiệu suất, giảm chi phí, cải thiện chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ và tăng sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các khóa học Six Sigma từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm cả đào tạo tư vấn và huấn luyện. Chúng tôi đảm bảo rằng khóa học của chúng tôi sẽ giúp bạn và nhân viên của bạn hiểu rõ về Six Sigma, phương pháp áp dụng và cách sử dụng nó để cải thiện chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ.

Six Sigma được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp trên toàn cầu để tối ưu hóa hiệu quả sản xuất và dịch vụ. Cấu trúc đào tạo Six Sigma có năm cấp độ khác nhau, bao gồm Yellow Belt, Green Belt, Black Belt, Master Black Belt và Champion.

 • Yellow Belt:
  Khóa đào tạo Yellow Belt là khóa đào tạo cơ bản nhất trong cấu trúc Six Sigma. Khóa đào tạo này giúp các nhân viên hiểu được cơ bản về Six Sigma và quy trình DMAIC (Define, Measure, Analyze, Improve, Control). Sau khi hoàn thành khóa đào tạo Yellow Belt, các nhân viên có thể trở thành thành viên chính trong các dự án Six Sigma và làm việc trong một nhóm đội.
https://cicc.com.vn/khoa-hoc/lean-six-sigma-yellow-belt/
khóa học six sigma yellow belt (đai vàng)
 • Green Belt:
  Khóa đào tạo Green Belt cung cấp cho nhân viên các kiến thức về Six Sigma và quy trình DMAIC, giúp họ trở thành chuyên gia tầm trung trong các dự án Six Sigma. Những người hoàn thành khóa đào tạo Green Belt có khả năng tiếp cận với các công cụ phân tích dữ liệu phức tạp hơn và thường được phân công để dẫn dắt các dự án Six Sigma.
https://cicc.com.vn/khoa-hoc/lean-six-sigma-green-belt/
Khóa học 6 sigma green belt (Đai xanh)
 • Black Belt:
  Khóa đào tạo Black Belt là khóa đào tạo chuyên sâu nhất trong cấu trúc Six Sigma. Những người hoàn thành khóa đào tạo này có khả năng quản lý và dẫn dắt các dự án Six Sigma với quy mô lớn. Họ có thể sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu để đưa ra quyết định thông minh và tối ưu hóa quá trình sản xuất hoặc dịch vụ.
https://cicc.com.vn/khoa-hoc/dao-tao-lean-six-sigma-black-belt/
Khóa học Six Sigma Black Belt (Đai đen)
 • Master Black Belt:
  Khóa đào tạo Master Black Belt là khóa đào tạo cao nhất trong cấu trúc Six Sigma. Những người hoàn thành khóa đào tạo này được đào tạo để dẫn dắt và đào tạo các Black Belt và Green Belt. Họ cũng thường được phân công để giám sát các dự án Six Sigma quy mô lớn và giúp đội nhóm giải quyết các vấn đề phức tạp.
https://cicc.com.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-nang-cap-black-belt-tro-thanh-master-black-belt-lean-six-sigma/
Khóa học Master Black Belt (Bậc thầy Đai đen)
 • Champion:
  Người đứng đầu các dự án Six Sigma được gọi là Champion. Champion là người lãnh đạo của các dự án Six Sigma và có trách nhiệm giám sát và hướng dẫn quá trình triển khai. Họ cũng đảm bảo rằng các dự án Six Sigma được tí
https://cicc.com.vn/khoa-hoc/lean-six-sigma-cho-quan-ly-champion/
Khóa học Six Sigma Champion (Lãnh đạo 6 Sigma Chưởng môn)

Khóa học của chúng tôi được thiết kế linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu của các doanh nghiệp khác nhau, bao gồm cả doanh nghiệp nhỏ và lớn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn và huấn luyện Six Sigma tùy chỉnh để giải quyết các vấn đề cụ thể của doanh nghiệp của bạn.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một khóa học Six Sigma chất lượng nhất với giá cả phải chăng. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và bắt đầu hành trình cải thiện hiệu suất và chất lượng của doanh nghiệp của bạn.

Công ty CiCC (Continuous Improvement Consulting Company)

https://cicc.com.vn/gioi-thieu/

CiCC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn cải tiến liên tục và áp dụng Six Sigma tại Việt Nam. Với sứ mệnh đem lại giá trị thực cho khách hàng, CiCC cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất để tăng hiệu quả sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo và triển khai Six Sigma, CiCC đã xây dựng một chương trình đào tạo tư vấn Six Sigma chất lượng cao, bao gồm các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đào tạo của các chuyên gia Six Sigma, quản lý chất lượng, nhân viên sản xuất và những người mong muốn học hỏi về phương pháp Six Sigma.

Với các chuyên gia tư vấn có nhiều kinh nghiệm và chứng chỉ Six Sigma chuyên nghiệp, chương trình đào tạo tư vấn Six Sigma của CiCC sẽ giúp học viên hiểu rõ về các khái niệm, phương pháp và công cụ cần thiết để triển khai Six Sigma trong công ty của mình. Học viên sẽ được trang bị kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để phân tích, giải quyết vấn đề và tối ưu hóa các quy trình sản xuất và dịch vụ của công ty.

Ngoài ra, CiCC cũng cung cấp các khóa đào tạo Lean và Lean Six Sigma để đáp ứng nhu cầu của các công ty đang tìm kiếm những cải tiến liên tục và tối ưu hóa quy trình sản xuất của mình.

Với các trang web của công ty như www.cicc.com.vn, www.lean.vnwww.leansigmavn.com, học viên có thể tìm hiểu chi tiết về các khóa học, đăng ký và liên hệ với đội ngũ tư vấn của CiCC để được tư vấn miễn phí. Đào tạo tư vấn Six Sigma của CiCC là lựa chọn tốt nhất cho các công ty muốn đạt được sự cải tiến liên tục và tối ưu hóa quy trình sản xuất của mình.

Contact Me on Zalo