ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA TRẺ TRUNG - NĂNG ĐỘNG - SÁNG TẠO - ĐẦY NHIỆT HUYẾT VÀ ĐAM MÊ

Với khả năng và năng lực làm việc nhóm chuyên nghiệp - có tinh thần trách nhiệm cao đối với mỗi công việc dù là nhỏ nhất
Hoạt động đội nhómKhông gian làm việc

Chuyên gia vấn giàu kinh nghiêm.

Dịch vụ tư vấn và huấn luyện của CiCC dựa trên nền tảng của các tập đoàn đa quốc gia, nền tảng kiến thức dựa trên thực hành thực tế, với các chuyên gia giàu kinh nghiệm đã từng làm việc tại các tập đoạn toàn cầu. Các chuyên gia của chúng tôi hầu hết đều có kinh nghiệm hướng dẫn, huấn luyện và đào tạo bao gồm cả vận hành các hệ thống cải tiến như: Lean Six Sigma, Balanced Scorecard, Supply chain, Software design and development.

Chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nhiều lịnh vực các giải pháp phạm vi rộng.

Với 7 chuyên gia tư vấn toàn thời gian và hơn 50 chuyên gia làm việc theo từng dự án. Luôn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 • Chuyên gia tư vấn của CiCC trung bình có từ 10 – 35 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực thương mại/công nghiệp/cơ quan nhà nước
 • Trung bình có hơn 10 năm trong lĩnh vực cải tiến liên tục
 • Hầu hết tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật và công nghệ
 • Nhiều chuyên gia có trình độ thạc sỹ và tiến sỹ
 • Tất cả đều có ít nhất một chứng nhận về Lean Six Sigma
 • Chuyên gia CiCC chủ yếu là người Việt Nam, bên cạnh đó có các chuyên gia nước ngoài. Chuyên gia CiCC có khả năng sử dụng các loại ngôn ngữ như: English, Japanese, Chinese, Korean
MBB. PHẠM THANH DIỆU

MBB. PHẠM THANH DIỆU

CHỦ TỊCH HĐQT - GIÁM ĐỐC

Ông Diệu có nhiều năm làm việc thực tế về Cải tiến liên tục toàn thời gian tại các tập đoàn đa quốc gia như: Samsung Vina, Metro Cash & Carry, Johnson Controls, FPT và TT Quatest3, tại đây ông đạt được rất nhiều thành quả trong việc triển khai áp dụng Lean, TPM, TQM, Six Sigma, BSC và Supply Chain. Đến nay ông đã thực hiện rất nhiều khóa huấn luyện từ cơ bản đến chuyên sâu như “Chuyên gia triển khai Lean, Đai xanh, Đai đen Lean6sigma…” cho các tập đoàn, công ty, tổ chức và cá nhân trong rất nhiều các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Một số khách hàng mà ông đã và đang tư vấn như: ANZ, Bunge, NidecCopal, CSWind, KimberlyClark, Vinamilk, NBC, Trung Nguyen, THT, Chantell, Datalogic Scanning, Pepperl-fuchs, CrucialTec, ISHI, Hansae… và còn nhiều khách hàng khác có thể tham khảo chi tiết tại www.cicc.com.vn

MEET THE CREW

ÔNG NGUYỄN KIM TRỌNG

Phó Giám Đốc – Phụ trách mảng CNTT ERP

Trọng là thành viên chủ chốt trong việc xây dựng và phát triển mảng CNTT của CiCC. Với hơn 8 năm kinh nghiệm, đã từng tham gia rất nhiều các big project cho các tập đoàn đa quốc gia, Trọng có kiến thức chuyên sâu về quản trị dự án trong lĩnh vực CNTT, đồng thời, am hiểu rõ quy trình nghiệp vụ quản lý và cải tiến dựa trên nền tảng kiến thức về Lean Six Sigma, BSC và Supply Chain. Trọng phối hợp rất tốt và nhịp nhàng với các chuyên gia tư vấn quản lý để giúp khách hàng có được một tổng thể các phân hệ phần mềm tối ưu nhất và linh hoạt nhất với chi phí thấp nhất.

 • Tư duy phân tích hệ thống 80% 80%
 • Khả năng lập trình 95% 95%
 • Quản lý dự án phần mềm 85% 85%
 • Quản lý và xử lý các xung đột 95% 95%

TĂNG THÀNH HUY – iOS

Trưởng nhóm phát triển ứng dụng iOS

Huy tốt nghiệp loại giỏi ĐH KHTN chuyên ngành CNTT, tham gia CiCC từ lúc mới ra trường, với hơn 5 năm kinh nghiệm Thiết kế – Phát triển – Triển khai các gói giải pháp phần mềm tổng thể CiCC-LeanERP system cho các khách hàng mà CiCC tư vấn. Với kiến thức sâu rộng đã đúc kết được trong thời gian qua, Huy đặc biệt tự tin trong lĩnh vực tin học hóa cho ngành May mặc, ngành Dệt nhuộm và ngành Sản xuất Gia công cơ khí chính xác. Huy hiện là trưởng nhóm lập trình ứng dụng iOS với 3 thành viên nòng cốt, nhóm đang có nhu cầu tăng quân số lên hơn 10 thành viên.

 • Khả năng đối ứng với các tình huống 70% 70%
 • Khả năng tư duy độc lập 85% 85%
 • Khả năng lập trình 85% 85%
 • Thân thiện và hòa đồng 90% 90%

NGUYỄN NGỌC LÂM – C#

Trưởng nhóm C#, SQL, .NET FRAMEWORK

Lâm có hơn 4 năm kinh nghiệm tham gia phát triển các hệ thống ứng dụng tầng server trên nền tảng .NET Framework (C#).
Lâm giúp tối ưu hóa các cậu lệnh truy vấn và hệ thống cơ sở dữ liệu cấu hình hệ thống, kiểm tra hoạt động của cơ sở dữ liệu.
Lâm có khả năng xử lý các lỗi phát sinh liên quan trực tiếp đến các Big Project mà CiCC đã và đang phát triển.
Hiện tại Lâm là đầu mối, cầu nối xử lý tất cả các vấn đề phát sinh liên quan đến phần mềm CiCC-LeanERP cho ngành May, Dệt- Nhuộm, và các lõi cho các lĩnh vực khác…

 • Kiến thức và năng lực lập trình 85% 85%
 • Khả năng hỗ trợ kỹ thuật 60% 60%
 • Quản lý các xung đột 75% 75%
 • Quản lý nhóm hiệu quả 85% 85%

VÒNG ĐỨC THÀNH – CMMS

Trưởng nhóm phát triển CiCC-CMMS

Sau thời gian phát triển CiCC-LeanERP System cho ngành Cơ khí, Thành nhận ra rằng yếu tố máy móc/ thiết bị là yếu tố tiên quyết cho sự thành công của khách hàng. Thành và nhóm của mình với 3 thành viên đã phát triển hoàn thiện phân hệ phần mềm Quản lý quá trình bảo trì bị bằng máy tính (CMMS). Thành có kiến thức về hệ thống Quản lý bảo trì tổng thể (TPM) mà CiCC đang tư vấn rất thành công, nên sự kết hợp giữa tiến trình TPM và CMMS là bước đột phá rất quan trọng giúp khách hàng đơn giản hóa quá trình quản lý bảo trì và nâng cao hiệu suất toàn phần OEE.

 • Khả năng phân tích 80% 80%
 • Khả năng lập trình 85% 85%
 • Khả năng làm việc độc lập 80% 80%
 • Tự tin giải quyết các xung đột 80% 80%

LÊ THÀNH ĐẶT – ANDROID

Trưởng nhóm phát triển ứng dụng Android

Đạt có khả năng tiếp thu và tiếp nhận các công nghệ mới – kiến thức mới rất nhanh. Chỉ sau gần 2 năm ra trường Đạt đã gặt hái được rất nhiều thành công tại CiCC, hiện nay với vai trò là trưởng nhóm Thiết kế và Phát triển các App Android, Đạt và nhóm đạt với 3 thành viên đã giúp cho các lõi LeanERP của CiCC có rất nhiều tiện ích cho khách hàng của mình, giúp quá trình triển khai được linh hoạt và tiện dụng hơn rất nhiều. Đạt với tinh thần làm việc hòa nhã và rất cẩn thận, nhóm Đạt đang cần bổ sung thêm 3 – 5 thành viên phục vụ cho các dự án mới trong tương lai.

 • Khả năng nghiên cứu kỹ thuật mới 85% 85%
 • Khả năng xây dựng đội nhóm 70% 70%
 • Tư duy động lập 60% 60%
 • Thân thiện và hòa đồng 90% 90%

NGUYỄN HỮU TRỌNG-WEB

Trưởng nhóm phát triển ứng dụng WEB 

Hữu Trọng thành thạo ngôn ngữ lập trình Java, .Net, PHP. Có kinh nghiệm về J2EE (JavaCore), Front End (JavaScript, HTML5, CSS, Jquery), SQL, mô hình MVC… Có kinh nghiệm làm việc trong các web server: Tomcat, Websphere, Weblogic, JBOSS… 

Trọng có kiến thức về phương pháp phân tích, thiết kế và lập trình hướng đối tượng. Có khả năng tiếp cận ngôn ngữ lập trình mới nhanh, nghiên cứu, giải quyết vấn đề tốt và kiểm soát công việc, thời gian theo đúng tiến độ với tinh thần và trách nhiệm cao nhất. 

 • Kiến thức và năng lực lập trình 70% 70%
 • Khả năng tư duy độc lập 80% 80%
 • Quản lý các xung đột 75% 75%
 • Khả năng làm việc nhóm 90% 90%

Khả năng hỗ trợ tức thời

Chúng tôi là một tập thể theo slogan One Team – One Goal – One Process. Chúng tôi sử dụng quá trình được chuẩn hóa thống nhất trong nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng ngay và tức thì.

Các ý tưởng đột phá

Chúng tôi tư vấn cải tiến hệ thống quản trị và điều hành doanh nghiệp bằng các công cụ và phương pháp cải tiến tiên tiến. Song hành là quá trình tin học hóa theo chuẩn 4.0.

Công nghệ tiên tiến

Chúng tôi sử dụng công nghệ và mọi kỹ thuật tiên tiến nhất để Thiết kế – Phát triển và Triển khai với hầu hết các phương pháp và công cụ đã được kiểm chứng thành công trên thế giới.

Truyền thông rõ ràng

Chúng tôi có sự hợp sức của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chúng tôi phục vụ. Với khả năng dẫn dắt và truyền thông rõ ràng – mạch lạc đúng logic hệ thống với nhiều kinh nghiệm.

HOTLINE HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG: 0989051920 Dismiss