Cải tiến bền vững hiệu năng và đo lường mức độ đạt được bằng số

Khách hàng của chúng tôi đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, từ hệ thống ngân hàng và bảo hiểm đến các công ty trong lĩnh vực công nghiệp nặng, cũng như các cơ quan ban ngành nhà nước. Chúng tôi hỗ trợ các tổ chức ở tất cả các phạm vi lớn nhỏ khác nhau.

Tìm hiểu thêm

WHAT CLIENTS ARE SAYING

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

Ishikawa Seiko Viet Nam là công ty 100% vốn của Nhật, tuy rằng chúng tôi có lịch sử hình thành phát triển lâu đời và cũng là cái nôi của các phương pháp công cụ cải tiến như TPS, 5S Kaizen, TPM, TQM. Tuy nhiên khi gặp được anh Diệu Chủ tịch CiCC và đội ngủ phần mềm CiCC, chúng tôi biết rằng chúng tôi phải áp dụng nâng cao Lean TPM và LeanERP do CiCC Thiết kế – Phát triển và Triển khai. Sau hơn 3 năm triển khai, chúng tôi đã hầu như hoàn thiện và chuyên nghiệp ở tất cả các khâu. 

Ông Nguyễn Huy Trung

Tổng Giám Đốc - Ishikawa Seiko Viet Nam

Chúng tôi đã cùng phối hợp với CiCC để cải tiến tổng thể các hệ thống sản xuất kinh doanh của chúng tôi từ năm 2013. Cho đến nay Hệ thống sản xuất Lean đã áp dụng ở hầu hết tất cả các xí nghiệp/ công ty con của NBC. Đặc biệt sau hơn 4 năm Thiết kế – Phát triển và Triển khai NBC-LeanERP do đội phần mềm CiCC xây dựn đã mang lại các thành quả to lớn cho quá trình toàn cầu hóa của chúng tôi. 

Ông Nguyễn Ngọc Lân

Tổng Giám Đốc - Tổng Công Ty CP May Nhà Bè

Từ một công ty được quản trị và điều hành dựa trên ý chí và kinh nghiệp làm việc kỹ thuật của tôi. Nhưng sau khi tiếp xúc với CiCC, với các phương pháp và công cụ cải tiến tiên tiến như Lean Six Sigma. Chúng tôi đã hoàn toàn tự tin cho con đường phát triển mở rộng trong thời gian tới. Chúng tôi cũng đã áp dụng thành công hệ thống ERP do CiCC thiết kế phát triển và hướng dẫn chúng tôi triển khai một cách có hiệu quả nhất. Xin chân thành cảm ơn CiCC.

Ông Nguyện Thanh Hưng

Giám Đốc - Công ty Cơ khí Chính xác Việt Nhật Tân

Chúng tôi sử dụng dịch vụ tư vấn huấn luyện và hướng dẫn triển khai chương trình LeanTPM của CiCC từ năm 2017 đến nay. Trong quá trình thực hiện dự án tuy rằng có chậm hơn so với kế hoạch, nhưng kết quả mang lại là hết sức to lớn và đáng ghi nhận. Hiện trường nhà máy được cải thiện với tinh thần tự quản cao, hiệu suất toàn phần OEE tăng hơn 19% so với trước kia. Bên cạnh đó CiCC còn thiết kế và phát triển phần mềm CiCC-CMMS danh riêng cho Quản lý hoạt động bảo trì bằng máy tính giúp quá trình thực hiện và duy trì LeanTPM hiệu quả bền vững. 

Ông Hồ Phi Hải

Tổng Giám Đốc - Công ty Nhựa Tiền Phong Phía Nam

GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG CHÍNH – HCM

  • VĂN PHÒNG – HÀ NỘI
  • Ông Nguyễn Kim Trọng | Director of Hà Nội Branch
  • Mobile: 038 848 2492
  • Email: trong.nguyen@cicc.com.vn
  • Website: www.cicc.com.vn or  www.leansigmavn.com

 

HOTLINE HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG: 0989051920 Dismiss