Uchat

Vừa qua, theo đề nghị của Công ty CP Thực phẩm CHOLIMEX (Chilimexfood), Ts Nguyễn Hữu Thiện và các anh Phạm Thanh Diệu và Khuất Đình Nguyên, đại diện CLB LSS, đã đến thăm và giới thiệu về LSS với Cholimexfood.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Thoa, Giám đốc Dương Văn Hùng cùng nhiều cán bộ lãnh đạo chủ chốt của Cholimexfood đã tham dự buổi gặp gỡ. Sau phần giới thiệu tóm tắt LSS do Ts Nguyễn Hữu Thiện trình bày, anh Phạm Thanh Diệu đã giới thiệu chi tiết một chu trình áp dụng LSS, ứng dụng cho một dây chuyền sản xuất của Cholimexfood là Tương ớt. Cholimexfood là một Công ty đã áp dụng các hệ thống chất lượng và môi trường. Đánh gíá sự cần thiết áp dụng LSS, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Thoa chỉ đạo Công ty nghiên cứu và sớm có kế hoạch phối hợp với CLB triển khai LSS song song với các chương trình năng suất chất lượng mà Công ty đang triển khai.

Nhắn tin:

Hiện nay câu lạc bộ Lean6sigma Network đang xúc tiến các chương trình tham quan chia sẻ và học hỏi, bằng nhiều hình thức hoạt động khác nhau diễn ra hàng tháng.

Một trong những hoạt động được ưu tiên trong năm 2009 là chưng trình tham quan và chia sẻ thực tế về cải tiến liên tục theo Lean6sigma tại doanh nghiệp.

Với mục tiêu tạo ra một tiền đề tốt cho các hoạt đông cải tiến được xúc tiến nhanh hơn, mạnh hơn và gầy dựng được tiếng vang rộng khắp, câu lạc bộ kính mong sự tham gia hưởng ứng của các doanh nghiệp và các thành viên câu lạc bộ.

Đăng ký tham gia các buổi tham quan và chia sẻ kinh nghiệm.

Đăng ký tổ chức xoay vòng tại doanh nghiệp của mình.

yêu cầu, kêu gọi sự hỗ trợ và giúp đỡ từ các chuyên gia và các thành viên khác.

Mọi chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ với:

Ông Phạm Thanh Diệu/ Chuyên gia Lean6sigma

——————— o0o ——————–

572B/13 Tran Hung Dao Street, District 05, Ho Chi Minh City-Viet Nam
Mobile: 098 8000 364
Email: thanhdieu.pham@leansigmavn.com
Website.: www.leansigmavn.com or www.lean6sigma.vn