Về chúng tôi

Công ty CP Tư vấn Cải tiến Liên tục – CiCC đã và đang giúp khách hàng của mình tăng hàng triệu USD lợi nhuận bằng cách tư vấn/ huấn luyện áp dụng triển khai các gói giải pháp tổng thể về cải tiến năng suất chất chất lượng.

 

CiCC là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn và huấn luyện có liên quan đến cải tiến hiệu năng và sự phù hợp với yêu cầu của các chuẩn mực. Chúng tôi đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng là các tổ chức/ doanh nghiệp nâng cao hiệu quả và hiệu lực trong quá trình tích hợp mọi nguồn lực nội bộ và thực hành cải tiến hiệu năng nhằm đạt được các mục tiêu chiến lược của tổ chức.

 

Thông qua năng lực và quá trình triển khai của chúng tôi, chúng tôi sẽ chuyển giao rất nhiều các kỹ năng và kiến thức cần thiết, luôn đáp ứng vượt qua mọi mong đợi của khách hàng. Chúng tôi tư tin khẳng định, khách hàng sẽ nhận được các giá trị lớn hơn rất nhiều so với giá trị đầu tư trong ngắn hạn và dài hạn.

 

Bằng cách lựa chọn sản phẩm/ dịch vụ của CiCC, khách hàng được các lợi ích sau:

  • Chúng tôi có khả năng lắng nghe và chuyển giao các giải pháp đầy ý nghĩa
  • Tận dụng lợi thế với phạm vi kinh nghiệm sâu rộng của chúng tôi trong nhiều lĩnh vực
  • Sự cống hiến của chúng tôi sẽ giúp khách hàng xây dựng các chương trình và tự lực vận hành các hoạt động trong tương lại
  • Chúng tôi cam kết đạt tiêu chuẩn và nhất quán trong các dịch vụ và hỗ trợ
  • Thông qua thực thi/ thực hành các mục tiêu nhiều hơn là học thuật
  • Lịch sử của chúng tôi đã đáp ứng và vượt mọi mong đợi từ khách hàng

 

CiCC tự hào là đơn vị tiên phong giúp khách hàng của mình tiếp cận nhanh với cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư 4.0 với sự bùng nổ của Dữ liệu lớn Big Data.

 

Dịch vụ Đào tạo Tư vấn và Huấn luyện của CiCC dựa trên nền tảng kinh nghiệm từ các tập đoàn đa quốc gia, nền tảng kiến thức dựa trên thực hành thực tế, với các chuyên gia giàu kinh nghiệm đã từng làm việc tại các tập đoạn toàn cầu. Các chuyên gia của chúng tôi hầu hết đều có kinh nghiệm hướng dẫn, huấn luyện và đào tạo bao gồm cả vận hành các hệ thống cải tiến như: TPM, Lean Six Sigma, Balanced Scorecard, Supply chain, Software design and development (CiCC – Lean ERP system).

 

Chúng tôi kết hợp được giữa Tư vấn Quản trị và định hướng chiến lược theo Balanced Scorecard vừa là đơn vị hỗ trợ, tư vấn thiết kế phát triển và triển khai các chương trình cải tiến tiên tiến theo Lean Six Sigma, Lean TPM, Lean TQM, Lean Supply Chain… Song song đó chúng tôi giúp khách hàng của mình tích hợp hệ thống và số hóa toàn diện bằng CiCC – Lean ERP System do chúng tôi cùng thiết kế phát triển và triển khai giúp quá trình quản trị và điều hành Linh hoạt – Hiệu quả – Bền vững và Tự động hóa.

 

CiCC cam kết đồng hành dài hạn với khách hàng cùng nhau cải tiến hiệu năng và sự phù hợp với yêu cầu của các chuẩn mực. Chúng tôi đã và đang hỗ trợ hàng trăm khách hàng là các tổ chức/ doanh nghiệp nâng cao hiệu quả và hiệu lực trong quá trình tích hợp mọi nguồn lực nội bộ và thực hành cải tiến hiệu năng nhằm đạt được các mục tiêu chiến lược về phát triển bền vững tiến tới chuẩn mực “DOANH NGHIỆP TOÀN CẦU 4.0”.

ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VÀ TƯ VẤNTHIẾT KẾ - PHÁT TRIỂN & TRIỂN KHAI TÍCH HỢP PHẦN MỀM CiCC - LeanERP

Dịch vụ tư vấn

– Lean Six Sigma và các công cụ

– Đánh giá hiệu quả hoạt động

– Thẻ cân bằng điểm (BSC)

– Chuỗi cung ứng (SCM)

– ISO/TS16949 Core Tools & ISO

Đào tạo & huấn luyện

– Đào tạo tại hiện trường

– Đào tạo tập trung tại văn phòng

– Hỗ trợ và huấn luyện nhóm dự án

– Cho thuê Black belt Lean6sigma

– Thực hiện dự án LSS theo yêu cầu

Thiết kế chương trình theo yêu cầu

– Bước 1: Xác định nhu cầu

– Bước 2: Đề xuất chương trình

– Bước 3: Phát triển chi tiết

– Bước 4: Thực hiện chương trình

– Bước 5: Đánh giá và bàn giao

Thiết kế phần mềm tích hợp & tối ưu ERP

– Tối ưu hóa & chuẩn hóa ERP

– Thiết kế & phát triển tích hợp

– Triển khai lõi CiCC-LeanERP

– Phát triển ERP theo yêu cầu

– Thiết kế mỡ rộng ERP có sẵn

Tầm nhìn

“Là đơn vị cung cấp giải pháp huấn luyện hiện trường và tư vấn cải tiến số một Việt nam,

trở thành đối tác tin cậy chuyển giao các hệ thống cải tiến tiên tiến toàn cầu”

Sứ mệnh.

“Mang kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng về các phương pháp và công cụ cải tiến tiên tiến đã được kiểm chứng để cung cấp cho khách hàng những kỹ năng và kiến thức cần thiết trong quá trình cải tiến hiệu năng và sự phù hợp với yêu cầu của các chuẩn mực. 

Thông qua việc huấn luyện và tư vấn (WHAT) quản trị theo Balanced Scorecard & (HOW) triển khai áp dụng Lean Six Sigma, TPM, TQM, Supply Chain… đồng thời thiết kế phát triển & triển khai (ERP) bằng CiCC-LeanERP.

Giúp quá trình quản trị và điều hành được Đơn giản – Linh hoạt – Hiệu quả – Bền vững & Tự động hóa”

Our commitment to shared values serves as a framework to guide the daily actions and decisions of CiCC employees. Our values represent the standards by which each CiCC employee measures how we serve our clients, treat our peers, and engage with our communities.

We build relationships based on doing the right thing for our diversified client base. By listening carefully to our customers, we can fully understand their needs and wants and thus help them exceed their own expectations. We keep our client information confidential.

We are sensitive to the needs of our families and work together to foster a high quality of life.

We work with our suppliers to encourage and ensure mutual success.

As a global organization, we show respect to local customs and culture. We act responsibly to help the people we employ, the companies we serve, and the communities in which we operate to achieve their full potential.

  • We listen to our stakeholders.
  • We practice what we preach.
  • We deal ethically and fairly with everyone.
  • We make the job fun along the way.

GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG CHÍNH – HCM

VĂN PHÒNG – HÀ NỘI

Continuous Improvement Consulting Company- CiCC

Share

HOTLINE HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG: 0989051920 Dismiss